Giá tủ bếp thông thường hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt một bộ tủ bếp trên thị trường hiện vô cùng đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nguyên vật liệu, kích thước, mẫu mã, công năng,… Vì vậy để báo giá tủ bếp thông thường là không thể đưa ra con số cụ thể mà hoàn toàn linh động theo từng trường hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để dự trù kinh phí cho bộ tủ bếp gia đình nhà bạn.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp thông thường

Mức chi phí cho một tủ bếp gia đình có thể thay đổi đa dạng, tùy theo nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố cấu thành giá của một bộ tủ bếp:

  1.     Chất liệu tủ bếp

Cùng một kích thước giống nhau, nhưng giá tủ bếp sẽ hoàn toàn khác nhau theo từng chất liệu sản xuất tủ. Những vật liệu thường được sử dụng có thể kể đến như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox 304, nhựa cao cấp,… Mỗi loại vật liệu đều có những ưu, nhược điểm riêng cũng như một vẻ đẹp khác nhau.

Hiện nay trên thị trường, gỗ công nghiệp là vật liệu có giá thành rẻ nhất và kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng và bắt mắt. Với chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ, tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của đa số khách hàng tại Việt Nam.

Tham khảo thông tin những sản phẩm nổi bật từ Ohalen.vn

tủ bếp đẹp báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp báo giá tủ bếp laminate
tủ bếp âm tường đẹp tủ bếp melamine giá rẻ tủ bếp picomat
mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp mẫu tủ bếp acrylic đẹp mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp
  1.     Kiểu dáng tủ bếp

Yêu cầu về thiết kế tủ bếp là vô cùng đa dạng, từ các mẫu mã cho đến các công năng đi kèm như ngăn đựng thông minh, khu vực bếp, khu vực bồn rửa, số lượng ngăn tủ,… cũng ảnh hưởng đến giá thành của tủ bếp.

Ngoài ra, mỗi loại nguyên vật liệu sẽ có quy trình gia công và mức độ tay nghề khác nhau, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của tủ.

  1.     Kích thước tủ bếp

Trong trường hợp không chọn tủ bếp sẵn mà bạn chọn thiết kế mẫu và thi công theo diện tích căn bếp. Giá thành tủ bếp sẽ phụ thuộc vào kích thước của tủ bếp để tính chi phí dựa trên đơn vị mét của chiều dài, mét vuông,…

Các tủ bếp thiết kế phức tạp, nhiều ngăn chứa hoặc có thêm họa tiết cầu kỳ thì chi phí sẽ tăng lên.

  1.     Công năng tủ bếp

Bộ tủ bếp tích hợp nhiều công năng hiện đại, phân chia khu vực bếp phức tạp sẽ có chi phí thi công và giá thành cao hơn so với những tủ bếp có công năng đơn giản.

Các phụ kiện cần thiết khác như vật liệu mặt bàn bếp (đá tự nhiên, đá công nghiệp, đá nhân tạo) và kính cường lực ốp bếp cũng rất đa dạng với giá thành phong phú.

  1.     Đơn vị thi công

Mỗi đơn vị thi công đều có báo giá khác nhau vì tùy vào nhiều yếu tố như nhân công, quy mô, lợi nhuận mong muốn khác nhau,…

Thi công tủ bếp đa dạng công năng

Những lưu ý khi đặt làm tủ bếp

Giá tủ bếp thông thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy khi đặt làm tủ bếp, bạn nên lưu ý các điểm sau để sắm cho mình bộ tủ chất lượng và ưng ý nhất, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

–          Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để nhận được những sản phẩm được đầu tư cẩn thận, trau chuốt và đẹp mắt. Đảm bảo thành phẩm nhận được đúng chất lượng và giá thành. Bạn có thể đánh giá đơn vị thi công thông qua nhận xét của những khách hàng đã từng sử dụng. Bên cạnh đó bạn có thể tự đánh giá các sản phẩm mẫu của đơn vị đó khi đến thăm cơ sở.

–          Thỏa thuận giá tiền và cách tính chi phí làm tủ cụ thể và thống nhất tổng chi phí để tránh phát sinh các sự nhầm lẫn và mâu thuẫn trong quá trình thi công.

–          Lựa chọn chất liệu phù hợp với ngân sách của mình, đảm bảo không vượt chi tiêu. Nếu bạn có mức ngân sách trung bình thì nên lựa chọn các loại tủ bếp gỗ công nghiệp. Hoặc đầu tư cao hơn với tủ bếp inox, nhựa cao cấp được phủ bề mặt vật liệu. Nếu bạn không quan trọng giá thành thì nên chọn gỗ tự nhiên để đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng như gỗ đinh hương, giáng hương, pơ mu, căm xe,… hoặc gỗ sồi Nga, xoan đào, sồi Mỹ,…

Lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp với gia đình mình

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ ước tính được giá tủ bếp thông thường sẽ khoản bao nhiêu tiền. Từ đó lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, không gian nhà và ngân sách của gia đình bạn.

Những sản phẩm nổi bật từ Ohalen.vn

giá tủ bếp gỗ sồi nga thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
mẫu tủ bếp gỗ xoan đào nội thất phòng khách đơn giản tủ bếp gỗ công nghiệp có bền không
tủ bếp gỗ gõ nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên giá thiết kế nội thất nhà ở

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *